:)

Friday, 11 May 2018

6 วิธีง่ายๆ ทำให้ผู้ชายตกหลุมรัก

สาวๆคนไหนที่กำลังแอบปิ้งชายในฝันอยู่แต่กลัวว่าจะได้แห้วมารับประทาน วันนี้เรามีวิธีง่ายๆ ทำให้หนุ่มๆในฝันเดินตกหลุมรักคุณอย่างง่ายดาย มาดูเทคนิคการสร้างหลุมกับดักกันดีกว่าค่ะ ... มีอะไรบ้างนะ


6 วิธีง่ายๆ ทำให้ผู้ชายตกหลุมรัก


เป็นตัวของตัวเอง
   คุณจะเป็นคนที่น่าค้นหามากๆ เมื่อคุณเป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องตามหรือพยายามจะเป็นเหมือนใครๆ เพราะเรามีความแต่ต่างกันอยู่แล้ว การที่คุณเป็นตัวของตัวเองนั่นแหละ ทำให้หนุ่มๆรู้สึกรู้สึกถึงความอบอุ่นและเป็นกันเองเมื่อได้อยู่ใกล้คุณ จะมีประโยชน์อะไรที่เขาจะรักคุณแต่คุณไม่ได้เป็นตัวของตัวเองเลย


ยิ้มสวยๆหัวเราะบ่อยๆ
   ใครๆก็ชอบอยู่ใกล้กับคนที่อารมณ์ดีใช่ไหมคะ เพราะคนเหล่านี้อยู่ด้วยแล้วทำให้เขารู้สึกผ่อนคลาย ไม่เครียด หรือจริงจังจนเกินไป อยู่ด้วยแล้วมีแต่ความน่ารัก สดใส รอยยิ้มหวานๆยังทำให้เขารู้สึกสบายใจเมื่อได้ใกล้ชิดด้วย การเป็นคนที่มีทัศนคติมองโลกในแง่ดี หรือคิดบวกนั้นเป็นส่วนนึงของการทำตัวเองให้มีความสุข แล้วจะมีใครที่ไม่อยากอยู่ใกล้ๆ คนที่มีความสุขล่ะ จริงไหม


ดูแลตัวเองอยู่เสมอ
   บางทีเราก็ไม่ควรจะปล่อยเนื้อปล่อยตัวหรือเป็นตัวของตัวเองจนเกินไป ต้องหมั่นรู้จักปรับปรุงตัวเองด้วย การแต่งกายของคุณเป็นอย่างไรก็บ่งบอกถึงนิสัยของตัวเองได้นะ ดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ จะช่วยให้ผิวพรรณดูสดใส เรียกได้ว่าสวยจากภายในสู่ภายนอกเลย ดูแลความสะอาดของร่างกาย กลิ่นหอมๆนี่แหละ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นแชมพูน้ำหอมหรือครีมบำรุงผิว ก็ชวนให้คุณดูเป็นคนน่าหลงไหลสุดๆ


เรียนรู้ที่จะพบกันครึ่งทาง
   อย่าคาดหวังให้เขาเป็นในสิ่งที่คุณต้องการ แต่ควรจะเรียนรู้ที่จะพบกันครึ่งทาง รู้ว่าเมื่อไหร่ควรจะให้อิสระหรือพื้นที่ส่วนตัวกันบ้าง ไม่ทำตัวติดกันเหมือนเงาตามตัว เรียนรู้ที่จะไม่ผูกมัดเขาจนเกินไป เข้าใจรับฟังความต้องการของเขา เมื่อเขาคิดว่าเราคือคนที่รู้ใจสำหรับเขาแล้ว เขาจะยอมเปิดใจสานต่อความสัมพันธ์กับคุณมากขึ้นและเมื่อถึงตอนนั้นแล้ว เขาคงจะผูกพันธ์กับคุณอยู่ไม่น้อย


แสดงออกว่าคุณใส่ใจเขา
   หากคุณต้องการให้หนุ่มๆสนใจและตกหลุมที่คุณขุดไว้แล้วล่ะก็ คุณต้องใส่ใจกับรายละเอียดเล็กๆน้อยๆของเขาด้วยนะ เขาชอบทำอะไร ทานอะไร ฟังเพลงแนวไหน สนใจในสิ่งที่เขากำลังทำและพร้อมจะช่วยหรือสนับสนุนถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้เอ่ยปากขอก็ตาม


หมั่นทำตัวเองให้ดูมีเสน่ห์อยู่เสมอ
  เนียนๆหาเวลาเพื่อที่จะได้อยู่ใกล้ชิดกัน หยอกล้อเล่นกับเขาบ้างหากคุณมีโอกาส หยิบฉวยช่วงโอกาสให้กับตัวคุณเองได้สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราให้เขาบ้าง ทำให้เขารู้สึกตื่นเต้นและผ่อนคลาย ความซุกซนเล็กนี้ๆน้อยๆ นี้ก็สร้างความประทับใจให้หนุ่มๆได้ไม่น้อยเลย


คุณมีวิธีเด็ดๆในการสร้างกับดักให้หนุ่มๆ มาตกหลุมรักยังไงกันบ้างคะ คอมเมนต์คำแนะนำหรือพูดคุยกันได้นะ :)Share this:

Post a Comment

 
Copyright © 2014 ..... Designed by OddThemes